5 Essential Elements For am dao gia

Búp bê dục tình quý phái là người bạn tình chung thủy
Búp bê dục tình quý phái là người bạn tình chung thủy là loại búp bê cao cấp của Nhật Bản, sản phẩm là sự kiểu dáng sở hữu 102 dựa trên khả năng tính toán theo nguyên bản mô phỏng thật, búp bê cao tạo lên dang vẻ như các người chiếc, mang chất liệu là silicon tổng hợp sở hữu chất liệu silicon ye tế cho khả năng kích thích mọi khoái cảm quý ông xuất sắc nhất, búp bê tạo dáng cao nhã và đẹp lộng nãy sẽ làm siêu lòng mọi quý ông, khiến những quý ông hang đêm mất ngủ cộng nàng.
Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê tình dục được cấu tạo theo khổ 1 người mẫu của Nhật Bản mang dàng cao 165 cm. luôn tạo vẻ quyến rũ thanh lích và gợi cảm. búp bê được tạo hình đẹp lộng nãy và đẳng cấp. tạo điều kiện cho quý ông có thể để ở những phòng khách, phỏng làm cho việc … và đặc thù là không thể thiếu ngủ cộng, hang đêm những quý ông luôn được ấp ôm 1 em nàng nóng bỏng và gợi cảm để giúp cho khả năng thỏa mãn nhu cầu sinh lý và nhu cầu giải tỏa sinh lý, đặc thù tạo điều kiện cho khả năng

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Búp bê dục tình quý phái là người bạn tình chung thủy

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá thị trường: 120.000.000 VNĐ .

tậu tại shop: 110.000.000 VNĐ .

Búp bê tình dục Nhật Bản nguyên khổ người thật: 165 mm.

Chất liệu là silicon y tế cao cấp.

Búp bê dục tình là sự kế hợp của công nghệ và khoa học hiện bậc nhất Nhật Bản, giúp phụ vụ và nâng cao đời sống giải trí cho con người. những sản phảm được cung cấp ra mang chất lượng và độ an toàn cao tăng khả năng tiêu khiển và thư gian cho còn người đặc thù là cho những quý ông Nhật bản mang cường độ khiến cho việc rất cao và găng.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê tình dục đươc ngoại hình mang khổ người thật, dựa trên khô người chiếc Nhật bản có chiều cao 165 mm. dáng khổ chuẩn nhất của người Nhật Bản đại quát và đàn bà Á châu đề cập riêng. kiểu dáng hướng đến các nét đẹp thẩm mỹ của người Á đông, vẻ đẹp vừa kiêu xa vừa dịu dàng những lại rất thùy mị nết na như người con gái á đồng.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê dục tình - sextoy Nhật Bản mẫu mã mang khuôn mặt trái xoan nhẹ nhàng và toát lên vể thông mình hấp dẫn, mắt lớn và sang trông rất gây thơ và đặc trưng đội mắt được ngoài mặt như đang hút hồn các quý ông vè hấp dẫn đến khó tả. lông mi cong đều tạo vẻ tôn trang cho đôi mắt.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Sống mui được kiểu dáng cao, thẳng tạo vẻ sang trọng và thánh thót trên khuôn mặt. môi cong đầy đặn và luôn thiết kế như đang chin mọng đỏ ửng làm cho siêu lòng những chàng trai. hai gò má cao và trắng tạo lên một khuôn mặt trái xoan hiền hòa và không kém phần sắc xảo.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Tóc mang thể thay đổi theo các cái khác nhau, tóc dài, tóc ngăn, tóc ngang vai… mỗi kieeyr tóc sẽ tạo lên một dáng âm đạo giá rẽ vẻ người mẫu đẹp hơn, lịch sự hơn và đặc trưng diễn đạt được tính chất phụ nữ của người chiếc nhiều hơn,

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Cổ kiểu dáng cao để ton lên phần bả vai và ngực. ngực tròn đầy đặn, đặc biệt hai nhu hoa được nhô cao căng tròn giống như của em gái mới lớn chàn đầy sức sống. hai đầu núm vú của nhủ hoa tròn chịa giống như thật. khi quan hệ những quý ông mang thể bú mút, bóp lắn hoàn hảo nhất.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Eo thanh mảnh và nhỏ, mông nhô cao và phổng phảo luôn tạo vẻ khát tình và cháy âm đạo giá rẻ 200k bỏng hấp dẫn những quý ông cực điểm và rẻ nhất. âm đạo giả được bề ngoài quá cá tính và hot bỏng, mu âm đạo cao lúc mặc quần lót vào sẽ tôn lên vẻ kiêu sa và gơi cảm quá nóng bỏng và tuyệt mỹ.

Chân búp bê được thiết kế dài thuôn và trắng trẻo theo đúng tiêu chuẩn của các em người dòng chân dài khiến sang năng bao chàng và làm cho những chàng thổn thức bao đên trời.

khi quan hệ có nàng búp bê tình dục cao cấp chính hãng những quý ông sở hữu thể dung bao cao su để tọa lên khả năng mới lạ khi mà quan hệ và tạo lên khả năng hưng thú và đỉnh điểm cao trào khoái cảm nhất

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

hướng dẫn sử dụng:

lúc sử dụng các nàng búp bê cao cấp cũng giống như có một cô vợ xinh xẻo và hot bỏng. lên quý ông tìm các bộ váy đẹp và gợi cảm về cho những nàng mặc khi chậm tiến độ trong nhà giống như với hoa hậu người cái.

tiêu dùng phấn bôi thơn cho em bé thoa đều lên người nàng tạo vẻ thơm và giữ nàng da nàng mịn màng nhất sở hữu định kỳ 1 đến 2 lần trên tuần.

lúc quan hệ dùng chút nước hoa thơm xẹp lên người nàng cho không gian thêm thơ mộng. sử dụng gel bôi trơn thoa đều lên bộ phận sinh dục âm đạo nhái của nàng để tạo lên vẻ hấp dẫn và sang trọng. đặc trưng tọa lên môi trường giống như thật khi đang quan hệ.

lúc quan hệ có búp bê dục tình sẽ tạo điều kiện cho các quý ông điều chỉnh được xúc cảm của mình để khi quan hệ với bạn tình thận sẽ được kéo dài thời gian hơn Đó là bí quyết quan hệ lâu ra sở hữu bạn tình hoàn hỏa nhất

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy
 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “5 Essential Elements For am dao gia”

Leave a Reply

Gravatar